Nhà

Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd.

Tôi rất vui được gặp một nhà cung cấp tốt như vậy, chúc bạn luôn nổi bật trong ngành công nghiệp âm thanh xe hơi.

—— Hal Dos Reis

Tôi rất ấn tượng với các sản phẩm của bạn và dịch vụ tốt. Chúng tôi sẽ tiếp tục kinh doanh.

—— Sidney Woolcot

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd. Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd. Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd. Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd. Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd. Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd. Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd.
đội ngũ của chúng tôi dòng sản phẩm

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : CR ÂM THANH
Số nhân viên : 120~150
Doanh thu hàng năm : 5500000-6000000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Jiashan Chengrun Audio Co Ltd được thành lập vào năm 2009, và nó nằm ở Jiashan, Chiết Giang, Trung Quốc. Nó có giao thông thuận tiện, chỉ khoảng 1 giờ đến Thượng Hải và 1,5 giờ đến Hàng Châu bằng ô tô.
Chenrun chủ yếu tham gia vào các sản phẩm như loa trầm với loa trung và loa boom.
Công ty tôn trọng thực tế, làm việc chăm chỉ, trách nhiệm, tinh thần của doanh nghiệp và liêm chính, một tình huống có lợi, tạo ra triết lý kinh doanh, tạo môi trường kinh doanh tốt, với phương thức quản lý mới, công nghệ hoàn hảo và dịch vụ chu đáo, chất lượng tuyệt vời là nền tảng để tồn tại, chúng tôi luôn tuân thủ các dịch vụ có ý định đầu tiên của người dùng đối với khách hàng, tuân thủ các dịch vụ của họ để gây ấn tượng với khách hàng. Và đội ngũ của chúng tôi luôn tạo ra các loa trầm mạnh mẽ. Chúng tôi có 2 dây chuyền sản xuất và chúng tôi sẽ thêm thiết bị tự động hóa vào năm 2017.
Chúng tôi đã hợp tác với hơn 20 khách hàng bằng chất lượng cao và dịch vụ tốt.
Đầu năm 2016, Jiashan Chengrun Audio đã may mắn được làm quen với Hal Dos Reis thông qua một trong những khách hàng thân thiết của mình. Hal, đến từ Brazil, là nhà vô địch thế giới và người giữ kỷ lục dBDrag 9 lần.
Giữ kỷ lục SPL ở mức 184,6dB, chiếc xe ồn ào nhất thế giới, Hal đã hợp tác ĐỘC QUYỀN với Jiashan Chengrun Audio. Bây giờ ông hỗ trợ họ phát triển Loa SPL cao.
Hal đã hỗ trợ phát triển động cơ TEAM HAL NEO, Neo Motor mạnh nhất thế giới. Có khả năng trên 180dB trên một đơn 15 15 với công suất vừa phải, điều này thực sự dành cho các đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng.
Khách hàng của Jiashan Chengrun Audio cũng được hưởng lợi từ mối quan hệ này khi họ có thể thảo luận về ý tưởng với Hal về cách tận dụng tốt nhất những chiếc xe cạnh tranh của họ.
Hal tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các kỹ sư của Jiashn Chengrun Audio trong việc phát triển các thiết kế loa trầm và phát triển các bộ phận mạnh hơn và nhẹ hơn, những điều mà không ai khác trên thế giới từng thấy
Chào mừng bạn đến tham gia với chúng tôi và ghé thăm nhà máy của chúng tôi, địa chỉ công ty của chúng tôi là số 8,31 ngõ, đường Taishan, Huimin, Jiashan, Chiết Giang, Trung Quốc.
Chi tiết liên lạc
Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd.

Người liên hệ: alice

Tel: 15958390953

Fax: 86-573-84641308

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)